MBK Group

TH EN
ร่วมงานกับเรา  หน้าแรก

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

ส่องสินค้าน่าช้อป น่าชิม พร้อมเดินชิลเพลิน ๆ แบบ New Normal ที่ "งานตลาดนัดนักข่าว#3"

 Back

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับการช้อปสุดคุ้มค่า กินอิ่มแบบจุใจ ทั้งสินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ และอาหารอร่อยคัดสรรคุณภาพ ใน งานตลาดนัดนักข่าว#3 โดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ และ เพจตลาดนัดนักข่าว จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เปิดพื้นที่ออกบูทสินค้าคุณภาพจากเหล่าสื่อมวลชน และอดีตสื่อมวลชน ให้เหล่านักช้อป ได้เดินชิลเพลิน ๆ เลือกชมสินค้าที่คัดสรรมาอย่างดี ในราคาเป็นกันเอง

ก่อนจะถึงวันงาน วันนี้ขอพาไปส่องสินค้า และร้านอาหารจากพี่น้องนักข่าวที่จะมาออกบูทในงาน ถือเป็นการเรียกน้ำย่อย เตรียมลิสต์รายชื่อสินค้าของน่าช้อป อาหารน่าชิม จับจ่ายเพลิดเพลินแบบวิถี New Normal

น้ำพริกคุณมอณ เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลง วัฒนธรรมความเป็นอาหารก็เปลี่ยนไปตาม ความเป็นรสชาติโบราณที่หาสัมผัสได้ยาก แต่ที่นี่ยังมี พบกับน้ำพริกคั่วเตาถ่าน และน้ำพริกปลาร้าผัด พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต ไม่ใส่สารกันบูด สิ่งสำคัญคือ น้ำพริกเราเน้นสมุนไพรหลากหลายชนิด เรียกได้ว่า อร่อยต้องลอง

แยม โฮมเมด By Darin พบกับ แยมหวานฉ่ำ สดใหม่จากผลไม้สด ๆ ที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี ปลอดสารกันบูด รสชาติกลมกล่อมลงตัว หวานกำลังดี เมื่อทานกับขนมปัง หรือแครกเกอร์ ชิ้นเดียว อาจจะไม่พอ

ร้านข้าวหอมภูไท ข้าวปลอดสารพิษจากจังหวัดสกลนคร ไม่ใช้สารเคมีในกระบวนการผลิต ปลอดภัยทั้งต่อสิ่งแวดล้อม และผู้บริโภค คุณภาพดี มีคุณค่าทางสารอาหารสูง มีให้เลือกซื้อทั้งข้าวกล้องหอมมะลิ ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ และข้าวกล้อง 3 สี

พรีเมี่ยม แบรนด์ By khunpook บูทสินค้าที่รวบรวมของหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า น้ำหอม เครื่องหอม พาวเวอร์แบงก์ และสินค้าแบรนเนม มาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ

Ecoprint Na Na style by wimolwal เครื่องนุ่มห่มที่ย้อมด้วยสีธรรมชาติ เช่น ผ้าพันคอ หมวก เสื้อ และใช้วิธีการพิมพ์ผ้าด้วยใบไม้ ถ่ายโอนสีและโครงสร้างจากใบไม้ สู่ผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ (Eco Print) ซึ่งเป็นกระบวนการพิมพ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

Chilly Book Store ร้านขายหนังสือการ์ตูนใหม่ การ์ตูนเก่าหายาก และหนังสือทั่วไป เช่น รวมหนังสือการ์ตูน “ฟูจิโอะ ฟูจิโกะ” หนังสือการ์ตูนชิมปุย และหนังสือการ์ตูนตำรวจกาลเวลา เป็นต้น ในราคาประหยัดเอาใจหนอนหนังสือทุกประเภท

นี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่แนะนำ ถ้าอยากช้อปสินค้าอย่างจุใจ ในราคามิตรภาพ ต้องไม่พลาดแวะมาที่ งานตลาดนัดนักข่าว#3 ระหว่างวันเสาร์ที่ 22- วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 20.00 น. ชั้น G ลานเซ็นเตอร์ ฮอลล์ และพญาไท ฮอลล์ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

#MBKCENTER #ตลาดนักข่าวครั้งที่3 #ตลาดนัดนักข่าว #สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ